มร.ชม. แจ้งแนวปฏิบัติการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์เข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์เข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 81/2564 สั่ง ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 เรื่อง มาตรการควบคุมผู้เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด และอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เข้ามาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ (ฉบับที่ 31) เรื่อง แนวทางปฏิบัติตามคำสั่งและประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มเติม ลงวันที่ 1 กันยายน 2564
ดังนั้นมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงกำหนดแนวปฏิบัติการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์เข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาที่เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด และอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และพื้นที่ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ประกาศเป็นพื้นที่เสี่ยง รวมถึงนักศึกษาที่เดินทางมาจากพื้นที่อื่น ๆ พร้อมกำหนดแนวปฏิบัติส่วนบุคคลเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ และแนวปฏิบัติส่วนบุคคลเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อสำหรับผู้ถูกกักกัน เพื่อความปลอดภัย ลดความเสี่ยง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการผู้รับผิดชอบ

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ไฟล์แนบ ::