คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม. จัดกิจกรรม CMRU HUSOC AMBASSADOR “มนุษย์สัมพันธ์ ชาติพันธุ์ราชภัฏ”

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 รศ.ดร.สัญญา  สะสอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม CMRU HUSOC AMBASSADOR  “มนุษย์สัมพันธ์ ชาติพันธุ์ราชภัฏ” ภายใต้โครงการพัฒนาทูตกิจกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ณ บริเวณลานกิจกรรม อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางด้านต่าง ๆ และค้นหานักศึกษาที่มีบุคลิกภาพที่ดี ไหวพริบดี มีความสามารถ และกล้าแสดงออก เป็นตัวแทนของทูตกิจกรรมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรมของคณะ และไปคัดเลือกต่อในระดับมหาวิทยาลัยตลอดจนส่งเสริมอนุรักษ์วัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธุ์ที่มีความหลากหลายในจังหวัดเชียงใหม่และในภาคเหนือโดยมีนักศึกษาร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นจำนวน 2,100 คนแบ่งกิจกรรมประเภทการประกวด ออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทเดือน ประเภทดาว และประเภทดาวจรัสแสง ผลการประกวด CMRU HU.Soc.Embassador ประเภทเดือนได้แก่  B01 นายวชิรวิทย์  ยอดสาร (การพัฒนาชุมชน) ประเภทดาว ได้แก่ G09 นางสาวทอแสง  บัวเทพ (ศิลปะการแสดง) ประเภทดาวจรัสแสง ได้แก่ T02 นายศุภกร แซ่โกว (ภาษาอังกฤษ) รองอันดับ 1 ประเภทเดือน ได้แก่  B10 นายกิติพงศ์ จันทร์แก้ว (การท่องเที่ยว) ประเภทดาวได้แก่ G06 นางสาวศริญญา ประดาจิตร (ภาษาอังกฤษธุรกิจ) ประเภทดาวจรัสแสง T03 ได้แก่ นายกิตติพัฒน์ นุชบุญเลิศ (ศิลปะการแสดง) และรองอันดับที่ 2 ประเภทเดือน ได้แก่ B03 นายวีรภัทร  จำปาศิริ (ภาษาจีน) ประเภทดาวได้แก่   G03 นางสาววิชญาดา ศรีธนะ (ภาษาจีน) และ ประเภทดาวจรัสแสงได้แก่ T04 นายพัทธพล  พันอาจ (การท่องเที่ยว)

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

ภาพ - ข้อมูล : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : น.ส.พัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ (งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สนอ.)

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)