คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม. เชิญร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา 29 ก.ค. นี้

ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยงานกิจการนักศึกษา สโมสรนักศึกษา และชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักศึกษา และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา ในวันพุธ ที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๙ น. ณ วัดแม่สา (หลวง) ตำบลแม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ และ เวลา ๑๔.๐๙ น. ณ วัดดาราภิมุข (บ่อปุ๊) ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ขอเชิญชวน ท่านที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญ เชิญร่วมแจ้งเป็นเจ้าภาพได้ที่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หรือโทรศัพท์ ๐๕๓๘๘๕๘๐๐ หมายเลขภายใน ๕๘๐๐, ๕๘๐๕, ๕๘๐๘