มร.ชม. จัดงานเชิดชูเกียรติและนิทรรศการผู้เกษียณอายุราชการ “เรือชนะคลื่น” 2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานเชิดชูเกียรติและนิทรรศการผู้เกษียณอายุราชการ “เรือชนะคลื่น” 2559
                    นายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เป็นประธานในเปิดงานเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 “เรือชนะคลื่น” เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่พร้อมด้วย รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมงาน
                    จากนั้นประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้เกษียณฯ และผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมกันเข้าขบวนจากอาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติไปยังลานด้านหน้าอาคารสำนักหอสมุด เพื่อร่วมพิธีเปิดนิทรรศการผู้เกษียณอายุราชการ “เรือชนะคลื่น” 2559 ณ ลานหน้าอาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และได้ร่วมถ่ายภาพกับผู้เกษียณฯพร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการประวัติผู้เกษียณฯ ทั้งนี้ นิทรรศการผู้เกษียณอายุราชการ “เรือชนะคลื่น” 2559 จะได้จัดแสดงตั่งแต่วันที่ 23 กันยายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2559
ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click