ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มร.ชม. ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอน

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 ผศ.อรทัย อินตา หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์นำคณาจารย์ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอน ในหัวข้อเรื่อง การจัดการเรียนรู้เชิงรุก สู่การพัฒนาสมรรถนะนักเรียนในพื้นที่สูง และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ ปพ.1-9” ณ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33  ค่ายสมเด็จพระบรมราชชนนี  ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งได้ดำเนินการตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากแนวพระราชดำริเพื่อการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในเขตจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้บัญชาการ ตชด.ภาค 3 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้ร่วมโครงการ

ภาพ - ข้อมูลข่าว : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

โทรศัพท์: 0-5388-5396
โทรสาร: 0-5388-5319