มร.ชม.แนะแนวหลักสูตรปี2560 งานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาครั้งที่21

มร.ชม.แนะแนวหลักสูตรปี2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยสำนักทะเบียนและประมวลผล วิทยาลัยนานาชาติ และงานประชาสัมพันธ์ ร่วมจัดบูธเพื่อแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา  ในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 ประจำปี2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรทางการศึกษา ครูแนะแนว และนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่ภาคเหนือเยี่ยมชมจำนวนมาก โดยมีการดำเนินกิจกรรม ระหว่างวันที่ 7 - 8พฤศจิกายน2559   เพื่อเป็นการแนะแนวทางการศึกษาให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีกำหนดการรับสมัครนักศึกษาประมาณเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน 2560 โดยเปิดสอน หลักสูตรปริญญาตรี ภาคปกติ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยนานาชาติ และวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดพร้อมสมัครออนไลน์ทาง www.academic.cmru.ac.th ในช่วงเวลาดังกล่าว

ภาพ: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน

นางสาวสุกัญญา แก้ววรรณ

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน

นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่