สโมสรบุคลากร มร.ชม. ต้อนรับ มรภ.เทพสตรี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสโมสรฯ

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2559 นางธัญวรรณ์  ศรีเดชะกุล นายกสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ร่วมให้การต้อนรับกรรมการสโมสรเจ้าหน้าที่ – พนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี นำโดย นางสาวสุภารัตน์ สินสุวรรณ ผู้อำนวยการกองกลาง นางศรีไพร  วงษ์วาน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางสาววันเพ็ญ เต๊ะขันหมาก ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางพิณรัตน์ ก้อนทอง หัวหน้าสำนักงานสถาบันวิจัย นายสมชาย แก้วเกิด นายกสโมสรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี พร้อมคณะกรรมการดำเนินงาน จำนวน ทั้งสิ้น 20 ท่าน เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เพื่อศึกษาดูงานภายใต้โครงการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานศึกษาดูงานสโมสรเจ้าหน้าที่ – พนักงาน  โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานและบริหารจัดการด้านต่างๆของสโมสรร่วมกันระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาและพัฒนาการดำเนินงานของสโมสรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"