FM 88.5 MHz มร.ชม. ร่วมกับชุมชนบ้านกู่เต้าและเทศบาลนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2560

• FM 88.5 MHz มร.ชม. ร่วมกับชุมชนบ้านกู่เต้าและเทศบาลนครเชียงใหม่จัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2560

----> ผู้ปกครองชุมชนพัฒนาบ้านกู่เต้าและใกล้เคียง นำบุตรหลานร่วมกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2560 ณ วัดกู่เต้า อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อย่างคึกคัก

----> งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยทีมงานสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ FM 88.5 MHz พร้อมด้วยนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ร่วมกับชุมชนพัฒนาบ้านกู่เต้า และเทศบาลนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2560  ณ วัดกู่เต้า อ.เมือง จ.เชียงใหม่

----> ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายณัฐฐ์ชูเดช วิริยดิลกธรรม รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่  เป็นประธานเปิดงานพร้อมกล่าวให้โอวาท ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ นอกจากนั้นกิจกรรมบนเวทีได้เปิดโอกาสให้เยาวชนแสดงออกถึงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ กิจกรรมเล่นเกมส์รับของรางวัล และกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จัดเตรียมสถานที่และของรางวัลจาก นายยงยุทธ  จันทกูล  ประธานชุมชนพัฒนาบ้านกู่เต้า และคณะกรรมการชุมชนฯ โดยการสนับสนุนจากเทศบาลนครเชียงใหม่และผู้มีอุปการคุณ ซึ่งในการจัดงานมีผู้ปกครองชุมชนพัฒนาบ้านกู่เต้าและใกล้เคียงนำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก สร้างสีสัน ความสุขและความสนุกสนานอย่างคึกคัก

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ / เสาวลักษณ์ สามแก้ว นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ภาพ : นายพงศ์พัทธ์ บุตรดี , นายกิตติชัย เอกตะ นักศึกษาทีมงานสถานีวิทยุฯ FM 88.5 MHz

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click