นิเทศ มร.ชม. พร้อมโชว์ 18 ก.พ. นี้ ละครเวทีครบรส “ความพยายาม ครั้งที่ 20”

นายก้องกิดากร ชาติแสนปิง ประธานโครงการละครเวทีนิเทศโชว์ครั้งที่ 20  โดยนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ขอเชิญร่วมชมละครเวที นิเทศโชว์ ครั้งที่ 20 ตอน “ความพยายามครั้งที่ 20” ละครเวทีที่ครบเครื่อง ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม การเดินเรื่องอันน่าตื่นเต้น ชวนติดตามกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในเรื่องราวของครูสาวจบใหม่ไฟแรงที่สอบบรรจุเพื่อมาสอนนักเรียน ณ โรงเรียนเปียงฟ้า หมู่บ้านเปียงฟ้า ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของชาวเผ่าพลั๊วะ เรื่องราวสุดโกลาหลเกิดขึ้นเมื่อเธอเดินทางข้ามเขา 8 ลูกจนมาถึงหมู่บ้าน ครูสาวจะผ่านบททดสอบเหล่านี้ได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 สองรอบการแสดง รอบบ่าย 13.00 น. / รอบเย็น 16.00 น. ณ โรงละครกาดเธียเตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ติดต่อซื้อบัตรได้ที่   ชั้นG อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว และนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมหมายเลขโทรศัพท์  063-959-9231

ติดตามความเคลื่อนไหวทาง FANPAGE FACEBOOK : www.facebook.com/Nithedshow หรือพิมพ์ค้นหาคำว่า นิเทศโชว์ ครั้งที่ 20 ที่ www.facebook.com

ภาพ - ข้อมูล: นางสาวปริญญา ดวงแก้ว / นางสาวพิมพ์ศิริ จินาจันทร์ / นายจิณณวัตร ดาวนันท์

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามความเคลื่อนไหวนิเทศโชว์
 >> Click