บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. เชิญประชุมสัมมนาเรื่องทิศทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในประชาคมอาเซียน

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาผู้นำทางการศึกษาและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมการประชุมสัมมนาเรื่องทิศทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในประชาคมอาเซียน ภายในงานพบการบรรยายหัวข้อทิศทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในประชาคมอาเซียน โดย ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ (อดีตเลขาธิการอาเซียน) การอภิปรายการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของประเทศไทยกับความพร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงในประชาคมอาเซียน โดยวิทยากรรองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ สามโกเศศ (อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) คุณภาสพร  สังฆสุบรรณ์ (รองอธิการบดีกรมอาเซียน) ดร.ณรงค์  คองประเสิร์ฐ (ที่ปรึกษาคณะกรรมการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจภาคเหนือหอการค้าไทย) ดำเนินการอภิปรายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมาน ฟูแสง ในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมเอราวัณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยการจัดสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกสังกัดนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ ประชาชนทั่วไป นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทุกประเภทการศึกษา ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในประชาคมอาเซียน ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ บัณฑิตวิทยาลัยหมายเลขโทรศัพท์ 053-885-990 หรือ 053-885-999 (คุณศิริพร ประณต) หรือ คุณกรศิริ กรองสุดยอด ปริญญาเอกสาขาผู้นำทางการศึกษาฯ รุ่นที่ 4 หมายเลขโทรศัพท์ 081 – 951 – 1819 สมัครทางเว็บไซต์ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www-graduate.cmru.ac.th ค่าลงทะเบียนท่านละ 300 บาท ผู้สมัครทางออนไลน์ชำระค่าลงทะเบียนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด(มหาชน) เลขที่ 821 – 289065-5 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (กองทุนบัณฑิตวิทยาลัย) ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2558