มร.ชม. เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน จัดประชุมเตรียมความพร้อมบุคลากรสายวิชาการ

เมื่อที่ 7 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประชุมบุคลากรสายวิชาการ โดยในภาคเช้า มีบรรยายพิเศษเรื่อง "ทิศทางการพัฒนาคุณภาพวิชาการสู่ความเป็นเลิศ" โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ช่วงโชติ พันธุเวช อดีตอธิการบดีมหาิวทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ช่วงบ่าย รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม ซึ่งก่อนประชุมได้มีพิธีมอบรางวัลให้แก่อาจารย์ผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ ได้แก่ ผศ.ดร.พนิดา สัตโยภาส ได้รับแต่งตั้งให้กำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ , ผศ.ดร.กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์ ได้รับแต่งตั้งให้กำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ , ผศ.ดร.อนิรุทธิ์ รักสุจริต ได้รับแต่งตั้งให้กำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ และ ผศ.วิลาวัณย์ หงษ์อนุรักษ์ ได้รับแต่งตั้งให้กำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีการแสดงความยินดีอาจารย์ที่ได้รับทุนและสำเร็จการศึกษา ได้แก่ อาจารย์ ดร.จตุพร เสถียรคง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา , อาจารย์ ดร.รุ่งนภา ทากัน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชา Environmental Science จาก University of York ประเทศสหราชอาณาจักร และ อาจารย์ ดร.วาสนา สันติธีรากุล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชา Computer Science จาก University of North Texas ประเทศสหรัฐอเมริกา และยินดีต้อนรับอาจารย์ใหม่ ได้แก่ อาจารย์พงศธร ศรีทับทิม อาจารย์ประจำภาควิชาพลศึกษาและนันทนาการ คณะครุศาสตร์ , อาจารย์จุฑามาศ หนุนชาติ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ และ อาจารย์สิขเรศ คงแก้ว อาจารย์ประจำภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิยาศาสตร์และเทคโนโลยี

จากนั้น รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เริ่มประชุมอาจารย์โดยมีวาระต่างๆ ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558 ได้แก่ การรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 , การประเมินหลักสูตร ปี 2558 , งบประมาณรายได้ ปี 2559 พร้อมวาระการเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2558 หลังจากนั้นมีการนำเสนอ รูปแบบในการประกันคุณภาพ ประจำปี 2559 ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ โดย ผศ.ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา รองอธิการบดี และการนำเสนอ หน่วยกิตกิจกรรมของนักศึกษา โดย ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี

ประมวลภาพการประชุม ภาคเช้า >> Click

ประมวลภาพการประชุมภาคบ่าย >> Click