นศ. สโมสรคณะวิทย์ มร.ชม. ลงพื้นที่ จิตอาสารวมใจพัฒนาท้องถิ่น

28 มี.ค. 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

นักศึกษาสโมสรคณะวิทย์ มร.ชม. ลงพื้นที่ จิตอาสารวมใจพัฒนาท้องถิ่น

ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์กาญจนา ขัติทะจักร์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม และนางรุ่งทิวา แซ่แต้ นักวิชาการศึกษา นำนักศึกษาสโมสรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมโครงการค่ายพลเมืองดีชาววิทยา มีจิตอาสารวมใจพัฒนาท้องถิ่น ณ วัดท่าเดื่อ ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ในโครงการได้จัดกิจกรรมพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบวัดท่าเดื่อ และฟังเทศนาธรรมจากเจ้าอาวาสวัดท่าเดื่อ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตอาสา บำเพ็ญตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม มีคุณธรรม จริยธรรม และการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมในท้องถิ่น และส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้สึกหวงแหนและรักษาสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่น เมื่อวันที่ 25 - 26 มีนาคม 2560 ณ วัดท่าเดื่อ ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพและข้อมูล : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click