ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ภาควิชานิเทศศาสตร์ มร.ชม. ลงพื้นที่มอบสื่อ - จัดกิจกรรมกระตุ้นประชาชนหมู่บ้านเป้า ตระหนักความสำคัญการคัดแยกขยะ มุ่งลดประมาณขยะและสร้างรายได้สู่ชุมชนจากการรีไซเคิล

อาจารย์รินทร์ลภัส เกตุวีระพงศ์ อาจารย์ประจำรายวิชาการผลิตรายการเพื่อชุมชน เป็นประธานในพิธีมอบสื่อ ภายใต้โครงการ "สองมือร่วมใจ ร่วมกันแยกขยะ" โครงการโดย นักศึกษาชั้นปีที่3 แขนงวิชาการสื่อสารมวลชน ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการคัดแยกขยะให้คนในชุมชนตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการขยะอย่างถูกวิธีเพื่อลดปริมาณขยะและสร้างรายได้ จากขยะรีไซเคิล ผ่านการอบรมให้ความรู้เรื่องการแยกขยะโดยมี นายสุรชัย ศรีนรจันทร์ นักวิชาการศึกษา จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ประชาชนในชุมชน นอกจากนี้ยังมีการดำเนินกิจกรรมการให้ความรู้เรื่องราคาขยะ โดยมีนางบานเย็น กิติกรรณ์ เป็นวิทยากร และในการนี้  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้มอบสื่อประชาสัมพันธ์และให้ความรู้เรื่องการจัดการขยะแก่สมาชิกชุมชนบ้านเป้าเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการจัดการความรู้เรื่องขยะ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ณ หมู่บ้านเป้า หมู่ 4 ต.บ้านเป้า อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ภาพ:  นายกอบกู้  พิรุณรัตน์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ แขนงวิชาการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล: นางสาวนิศา กุมาร อโรร่า นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store