ร่วมแสดงความไว้อาลัย

มร.ชม. จัดกิจกรรม ฅนทันสื่อ:"เปลี่ยนเพื่อชีวิตเลือกเพื่ออนาคต" เตรียมถอดบทเรียน จากการเรียนรู้สื่อ ก่อนนำเสนอบนเวที ฅนทันสื่อสายเหนือ "สื่อสาร-สร้างสรรค์-ทันสื่อ" 23 เม.ย. นี้

มร.ชม. จัดกิจกรรม ฅนทันสื่อ:"เปลี่ยนเพื่อชีวิตเลือกเพื่ออนาคต" เตรียมถอดบทเรียน จากการเรียนรู้สื่อ

ก่อนนำเสนอบนเวที นทันสื่อสายเหนือ "สื่อสาร-สร้างสรรค์-ทันสื่อ" 23 เม.ย. นี้

เมื่อวันพุธที่ 19 เมษายน 2560 นักศึกษากลุ่มการประชาสัมพันธ์ ชั้นปีที่ 3 รายวิชาการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และชมรม MEDIA CMRU จัดกิจกรรม ฅนทันสื่อ:"เปลี่ยนเพื่อชีวิต เลือกเพื่ออนาคต" ณ ห้องประชุมโรงเรียนสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าวเป็นการลงพื้นที่ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่โดยดำเนินการจัดกิจกรรมร่วมกับเด็กและเยาวชนเพื่อมุ่งเน้นให้เด็กและเยาวชนเรียนรู้และเข้าใจเรื่องการรู้เท่าทันสื่อโดยเกิดจากความคิด ความรู้ ความต้องการภายใน เป็นแรงผลักดัน ด้วยตนเอง จนสามารถถอดบทเรียนเพื่อเผยแพร่ต่อไปยังเด็กและเยาวชนและประชาชนทั่วไปโดยจะได้นำเสนอการถอดบทเรียนจากการดำเนินกิจกรรมร่วมกับชุมชนบนเวทีฅนทันสื่อสายเหนือ"สื่อสาร-สร้างสรรค์-ทันสื่อ" ในวันอาทิตย์ ที่ 23 เมษายน 2560 นี้  ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ - ข่าว :   นางสาวพิมพ์ศิริ จินาจันทร์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ / นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสำนักประชาสัมพันธ์

จังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)