ร่วมแสดงความไว้อาลัย

คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม. จัดกิจกรรมเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่น พร้อมลงนามความร่วมมือกับชุมชน

พร้อมลงนามความร่วมมือกับชุมชน

ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหาร คณะกรรมการงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  สโมสรนักศึกษา และนักศึกษาคณวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเรียนรู้ในโครงการศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมลงพื้นที่ศึกษาเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันเสาร์ ที่ 29 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านล้านนา  "สลีปิงจัยแก้วกว้าง" ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ในการนี้คณะวิทยาการจัดการได้ลงนามความร่วมมือด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมร่วมกับผู้นำชุมชนโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันดำเนินกิจกรรมตามพันธกิจการสนับสนุนสืบสานศิลปวัฒนธรรมร่วมกับท้องถิ่น สนับสนุนการพัฒนานักศึกษาให้เกิดการเรียนรู้และสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การดำรงชีวิตตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง รวมถึงศึกษาการทำธุรกิจในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปวัฒนธรรมและความเป็นท้องถิ่นภาคเหนืออย่างยั่งยืน

ภาพ - ข่าว : งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

Find CMRU APP at Play Store