นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รวมพลังมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน

สภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การนักศึกษา คณะกรรมการดำเนินกิจกรรมนักศึกษาภาคพิเศษและหัวหน้าหมู่เรียน ในฐานะผู้แทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบเงินบริจาคของนักศึกษา เพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เงินบริจาคดังกล่าว เป็นเงินที่ทางสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การนักศึกษา คณะกรรมการดำเนินกิจกรรมนักศึกษาภาคพิเศษและหัวหน้าหมู่เรียนทุกหมู่เรียน ร่วมกันเดินกล่องบริจาค การเล่นดนตรีเปิดหมวกรับบริจาคและการทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการร่วมแรงร่วมใจกันของนักศึกษาจากทุกหมู่เรียน หาเงินบริจาคเพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมในครั้งนี้ มีจำนวนเงินบริจาคจำนวนทั้งสิ้น 57,400 บาท และจะได้มีการส่งมอบเงินบริจาคอีกครั้ง ภายหลังจากทำกิจกรรมต่อไป

ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จะได้ดำเนินการส่งมอบเงินบริจาคที่ได้รวมกับที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน ซึ่งบริจาคผ่านทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อนำเงินบริจาคนี้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อไป

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click