ประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารและสถานที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารและสถานที่   ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. ๒๕๕๙   เป็นระยะเวลา ๑๒  เดือน  ระหว่างวันที่   ตุลาคม ๒๕๕๘  - ๓๐  กันยายน ๒๕๕๙  ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง พื้นที่ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่   และศูนย์แม่ฮ่องสอน   ตำบลปางหมู  อำเภอเมือง   จังหวัดแม่ฮ่องสอน  แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

กำหนดดูสถานที่ และรับฟังคำชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมในวันที่ ๒ กันยายน  ๒๕๕๘  พร้อมกันเวลา  ๐๙.๓๐ น.   ห้องประชุมเอื้องม่อนไข่  ชั้น ๒  อาคาราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัย ราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง  จังหวัดเชียงใหม่

กำหนดยื่นซองเอกสารจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ในวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๘   ระหว่างเวลา  ๐๙.๐๐ น.  ถึงเวลา ๑๑.๐๐ น.   งานพัสดุ  กองคลัง  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่    และกำหนดเสนอราคาในวันที่  ๑๔ กันยายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ได้ที่ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร ๕ ชั้น   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ตำบลช้างเผือก  อำเภอเมืองเชียงใหม่    จังหวัดเชียงใหม่   ระหว่างวันที่  ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๘  ถึงวันที่  ๑ กันยายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น.  ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์  www.cmru.ac.th    หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข    ๐๕๓-๘๘๕๓๖๓  ในวันและเวลาราชการ