พิธีมอบมอบรางวัลผู้ใช้โปรแกรม Tell Me More Online ดีเด่น

เมื่อวันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ศูนย์ภาษา สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม จัดพิธีมอบรางวัลสำหรับนักศึกษาที่มีผลการใช้งานโปรแกรม Tell Me More Online ดีที่สุดในโครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1/2557 ที่ผ่านมาโดยมี ผศ. ดร. ธรรมกิตติ์ ธรรมโม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เป็นประธานมอบของรางวัล ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านพระอินทร์ ชั้น 2 อาคารเทพรัตนราชสุดา สถาบันล้านนาศึกษา จำนวนรวมทั้งสิ้น 36 รางวัล

โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวสาวิตรี สุกันทา จากคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และนางสาวสุภชา ปารมี จากคณะวิทยาการจัดการ สาขาการบัญชี.. สำหรับนักศึกษาที่พลาดรางวัลในครั้งนี้สามารถร่วมกิจกรรมส่งเสริมการใช้โปรแกรม TMM เพื่อลุ้นรับของรางวัลครั้งต่อไปได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเข้าใช้โปรแกรม TMM ให้ได้ร้อยละความสำเร็จและระยะเวลาเข้าใช้งานให้มากที่สุด โดยจะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลครั้งต่อไปก่อนสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2557

ข่าวเพิ่มเติม : http://www.culture.cmru.ac.th/web56/78/149