มร.ชม. คว้ารางวัลการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส ระดับประเทศ

อาจารย์สุทธินี  เดชารัตน์ ประธานหลักสูตรภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ ภาควิชาภาษาตะวันตก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่หลักสูตรภาษาฝรั่งเศส ระดับประเทศ เนื่องในงานกิจกรรมประจำปี 2558 ของสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558   ณ กรุงเทพมหานคร นั้น นักศึกษาหลักสูตรภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  สามารถคว้ารางวัลการจากแข่งขันทักษะ ภาษาฝรั่งเศสระดับประเทศ  ได้แก่ รางวัลที่ 2 การแข่งขันแสดงละครสั้น ภาษาฝรั่งเศส ระดับอุดมศึกษา ผลงานโดยนายวงศธร เครือสาร, นางสาววริยา  ศิริสุภา และนางสาวสุนิสา  บุตรเบี้ย รางวัลชมเชย การแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศส – ไทย ระดับอุดมศึกษา ผลงานโดย นายชนะภัย  สิทธิชัยรุ่งโรจน์  โดยเข้ารับรางวัล เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ กรุงเทพมหานคร

รางวัลชมเชย การแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศส – ไทย ระดับอุดมศึกษา : นายชนะภัย  สิทธิชัยรุ่งโรจน์

รางวัลที่ 2 การแข่งขันแสดงละครสั้นภาษาฝรั่งเศส ระดับอุดมศึกษา :นายวงศธร เครือสาร, นางสาววริยา  ศิริสุภา และนางสาวสุนิสา  บุตรเบี้ย

พัชริดา เขียวขุนเนิน / ข่าว

ขอขอบคุณภาพข่าวจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ ภาควิชาภาษาตะวันตก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)