สาธิตราชภัฏเชียงใหม่ โชว์ผลงานเยี่ยม กีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ “บางแก้วเกมส์”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เยี่ยมลักษณ์  อุดาการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 23 “บางแก้วเกมส์”  เมื่อวันที่ 23 – 25 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก โดยมีคณะครู บุคลากร และคณะนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 176 คน โดยแยกเป็น 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล (ป.ต้น , ป.ปลาย) , แชร์บอล (ป.ต้น , ป.ปลาย) , วอลเล่ย์บอล (ชาย – หญิง) , ว่ายน้ำ , ฟุตซอล (ป.ต้น , ป.ปลาย) , ตะกร้อ , เปตอง (ป.ต้น ชาย , ป.ปลาย ชาย – หญิง)

ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า คณะนักกีฬาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สามารถคว้ามาได้13 เหรียญทอง 13 เหรียญเงิน และ 9 เหรียญทองแดง โดยได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ ฟุตบอล ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 , รองชนะเลิศอันดับ 1 ฟุตบอล ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 , รองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเล่ย์บอล (ชาย) , รองชนะเลิศอันดับ 1 เปตอง (ชาย) ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 , รองชนะเลิศอันดับ 1 เปตอง (หญิง) ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 ,  รองชนะเลิศอันดับ 2 ตะกร้อ ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 และรองชนะเลิศอันดับ 3 ว่ายน้ำในโอกาสนี้ต้องขอแสดงความยินดีและชื่นชมคณะนักกีฬา คณะครู และบุคลากรผู้ควบคุมดูแล ที่ได้ร่วมกันสร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สุกัญญา แก้ววรรณ  นักประชาสัมพันธ์/ข่าว

อ.กิตตินันท์ หอมฟุ้ง รองผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่/ภาพ

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)