เยาวชนคนเก่ง รร.สาธิต มร.ชม. คว้าชัยชนะการแข่งขันหมากรุกสากลระดับนานาชาติฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เยี่ยมลักษณ์ อุดาการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหมากรุกสากลระดับชาติ โดยผลปรากฏว่า เด็กหญิงสิริน บุตรสำราญ (น้องเจียเจีย) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันหมากรุกสากล ระดับนานาชาติฯ รายการ Harrow Inter-School Chess Tournament 2016 : Under 8 Girls on 6 February, 2016 in Bangkok, Thailand โดยได้เข้ารับรางวัลเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 ณ กรุงเทพมหานคร  ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความชื่นชมกับตัวแทนนักเรียนที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนและมหาวิทยาลัย มา ณ โอกาสนี้

ภาพ / โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว / พัชริดา เขียวขุนเนิน งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่