มร.ชม. แจ้งกำหนดการรับสมัครนักศึกษาภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2559

ผศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้เปิดรับสมัครนักศึกษา ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559 ประเภทเรียน เสาร์ – อาทิตย์ (เรียนเวลา 08.00 – 18.00 น. )  โดยเปิดสอนสาขาวิชาการท่องเที่ยว,การพัฒนาชุมชน, ภาษาไทย, รัฐประศาสนศาสตร์, สารสนเทศศาสตร์, นิติศาสตร์, สาธารณสุขชุมชน, วิทยาการคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ,การโปรแกรมและการรักษาความปลอดภัยบนเว็บ, เทคโนโลยีสถาปัตยกรรม,  เทคโนโลยีวิศวกรรมการก่อสร้าง, นิเทศศาสตร์,การบัญชี, การตลาด, คอมพิวเตอร์ธุรกิจ, การจัดการ, การเป็นผู้ประกอบการ, ธุรกิจระหว่างประเทศ, เกษตรศาสตร์(พืชสวน), ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศและการจัดการธุรกิจนานาชาติ และ ประเภทเรียน ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ (เรียนวันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 18.00 – 21.00 น.และวันอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น. ) เปิดสอนสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ, การออกแบบผลิตภัณฑ์, เทคโนโลยีสถาปัตยกรรม, การตลาด, การจัดการ, ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศและการจัดการธุรกิจนานาชาติ

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสมัครออนไลน์ ทาง www.entrance.cmru.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ – 1 กรกฎาคม 2559  กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาวันที่ 15 กรกฎาคม 2559  ผู้สมัครบันทึกประวัติรายงานตัวทางอินเตอร์เน็ตและชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ระหว่างวันที่ 18 – 24 กรกฎาคม 2559 กำหนดยื่นเอกสารเพื่อรายงานตัวเป็นนักศึกษา                 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 กำหนดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2559 นักศึกษาภาคพิเศษพบอาจารย์ที่ปรึกษาในวันที่ 31 กรกฎาคม 2559 และลงทะเบียนรายวิชาเรียนในระหว่างวันที่  1 – 7 สิงหาคม 2559 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.entrance.cmru.ac.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885-965 70

ข่าว/ นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ภาพประกอบ/ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)