โครงการ “ฝึกอบรมผู้ตัดสินกีฬา” โดยกรมพลศึกษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

กรมพลศึกษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ “ฝึกอบรมผู้ตัดสินกีฬา” ฟุตซอล ฟุตบอล วอลเลย์บอลและแบดมินตัน (ขั้นพื้นฐาน) ระหว่างวันที่ 18-22 พฤษภาคม 2559 โดยวันสุดท้ายของการฝึกอบรมได้รับเกียรติจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมทั้งนี้การจัดโครงการ “ฝึกอบรมผู้ตัดสินกีฬา” ฟุตซอล ฟุตบอล วอลเลย์บอลและแบดมินตัน (ขั้นพื้นฐาน) เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ตัดสินในท้องถิ่นต่างๆ ให้มีมากเพียงพอกับความต้องการ เป็นการพัฒนาผู้ตัดสินให้มีความรู้ มีทักษะและมีทัศนคติที่ดีในการเป็นผู้ตัดสิน เพื่อให้รู้และเข้าใจกฎกติกาที่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมในกีฬาแต่ละประเภท ไปก่อให้เกิดประโยชน์ในด้านการตัดสินที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งทีนักศึกษาเข้ารับการอบรมและผ่านเกณฑ์การประเมินพร้อมได้รับวุฒิบัตรจาการเข้าอบรมทั้งสิน 117 คน แบ่งตามประเภทได้แก่ ฟุตซอล 25 คน, ฟุตบอล 22 คน, วอลเลย์บอล 25 คน และแบดมินตัน 45 คน
ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพพิธีปิดโครงการ >> Click

ประมวลภาพพิธีเปิดโครงการ >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)