มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขยายเวลาการรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558 โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต พลังงานชุมชนและสิ่งแวดล้อม (วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย) หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต พลังงานชุมชนและสิ่งแวดล้อม (วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย) หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตการสอนวิทยาศาสตร์(ฟิสิกส์),การสอนวิทยาศาสตร์(ชีววิทยา), การสอนวิทยาศาสตร์ (เคมี), การสอนวิทยาศาสตร์ (วิทยาศาสตร์ท้องถิ่น), เทคโนโลยีชีวภาพ, วิทยาศาสตร์การกีฬา และการออกกำลังกาย, หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต, หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การบริหารธุรกิจ กลุ่มวิชาการจัดการ ,กลุ่มบริหารธุรกิจ กลุ่มวิชาการตลาด และหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต การบริหารการศึกษา

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ 2 แบบคือ ยื่นเอกสารสมัครเข้าศึกษาด้วยตนเอง ณ สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 13 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. หรือสมัครออนไลน์ ทางระบบอินเตอร์เน็ต www. graduate.cmru.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ – 6 สิงหาคม 2558 การชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับผู้สมัครทางอินเตอร์เน็ต ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่(กองทุนบัณฑิตวิทยาลัย)เลขที่บัญชี 821-289065-5 ระบุว่าชำระค่าสมัครระดับบัณฑิตศึกษาและส่งหลักฐานการชำระเงินมายังโทรสารหมายเลข 053 – 885 – 999 หรือ 053 – 885 – 990 ค่าธรรมเนียมการสมัคร ระดับปริญญาเอก 1,000 บาท ระดับปริญญาโท 500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885 – 990