การนำเสนอวิสัยทัศน์ ผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย รวมทั้งแนวทางในการนำนโยบายและแผนพัฒนามหาวิทยาลัยไปสู่การปฏิบัติ ของผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำนวน 5 ราย โดยเรียงลำดับการนำเสนอวิสัยทัศน์ดังนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย , ศาสตราจารย์ ดร.ธรรมศักดิ์ พงค์พิชญามาตย์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพิ่มศักดิ์ สุริยจันทร์ , ว่าที่ร้อยตรี ดร.จอห์นนพดล วศินสุนทร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา โดยให้นำเสนอวิสัยทัศน์ท่านละ 30 นาที
                    การนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย รวมทั้งแนวทางในการนำนโยบายและแผนพัฒนา มหาวิทยาลัยไปสู่การปฏิบัติ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน 2559 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวงชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ หรือรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง www.cmrutv.cmru.ac.th และสำหรับท่านที่ต้องการรับชมผ่านสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น cmrulive

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพการนำเสนอวิสัยทัศน์ >> Click

ประมวลภาพการตอบคำถาม >> Click

ลิ้งค์รับชมการนำเสนอวิสัยทัศน์ >> Click