รศ.น.สพ.ศุภชัย ร่วมแถลงข่าวมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558

รศ.น.สพ.ศุภชัย ศรีธิวงค์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าว 1 ทศวรรษของ “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558 (Thailand Research Expo 2015)” ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 – 20 สิงหาคม 2558 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ  ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในฐานะเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงานในระบบวิจัยทั่วประเทศ จะได้นำผลงานวิจัยจากการลงทุนด้านวิจัยสู่การใช้ประโยชน์ เดินหน้าสู่ “สังคมแห่งการเรียนรู้”อย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “วิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน (Research for Quality of Life, Sustainable Economy and Society)” ทั้งนี้การจัดแถลงข่าวดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้องแซมไฟร์1-4 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ผู้สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> www.researchexpo.nrct.go.th/main.php?filename=inde