20 กันยายน 2559 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ ครั้งที่ ๓ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดที่นี่และดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่ >>Click<<

สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้ดูแลระบบ admin@cmru.ac.th

โทรศัพท์: 0-5388-5396
อีเมล์ : saraban@cmru.ac.th