เรื่อง  รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ครั้งที่ 2 ประกาศ ณ วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2559

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (1) และ (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ     พ.ศ. 2547 อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ครั้งที่ 2 ปรากฏว่าไม่มี
ผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกเพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ

ประกาศ  ณ  วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2559

ดูรายละเอียดที่นี่ >>Click<<