ครุศาสตร์ นำน้องใหม่ ร่วมปลูกต้นไม้ ตามโครงการล้านกล้ามหามงคลฯ

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ดำเนินกิจกรรมปลูกต้นไม้ ตามโครงการ "ล้านกล้ามหามงคล เฉลิมพระชนม์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์จิตอาสา โดยมีนักศึกษาน้องใหม่ของคณะฯ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 1,000 คน เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก อาจารย์ ดร.ชไมมน ศรีสุรักษ์