บุคลากรสายสนับสนุน มร.ชม. ร่วมโครงการ พัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ประจำปีงบประมาณ 2560

ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ประจำปีงบประมาณ 2560 เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2559ณ ห้องบ้านแสนตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2559 มีบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการอบรมจำนวน 140 คน โดยได้รับเกียรติจากนายเสถียร คามีศักดิ์ อดีตบุคลากรเชี่ยวชาญ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บรรยายในเรื่องหลักการ กรอบแนวคิดและเทคนิคการเขียนคู่มือปฎิบัติงานจากงานประจำ การบรรยายเรื่องการยกตัวอย่างของสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ NIDA web โดยคุณปภาณภณ ปภังกรภูรินท์ บุคลากรชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพกองบริหารทรัพยากรบุคคล สถาบันพัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ภาพ: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ / กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าวนางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

.................................................................................................................................................

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่