ยกเลิกประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์เซลล์แบบอัตโนมัติ (Flow Cytometer) จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง

เรื่อง  ยกเลิกประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์เซลล์แบบอัตโนมัติ

(Flow Cytometer)  จำนวน 1 ชุด พร้อมติดตั้ง

-----------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เรื่อง  สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์เซลล์แบบอัตโนมัติ (Flow Cytometer) จำนวน 1 ชุด   พร้อมติดตั้ง   ตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เลขที่  12/2560  ลงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559  และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่  22 พฤศจิกายน 2559   ปรากฏว่ามีผู้ยื่นเสนอราคาจำนวน 1 ราย   แต่เสนอรายละเอียดและเงื่อนไขไม่เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด  จึงยกเลิกการประกาศสอบราคาในครั้งนี้

ประกาศ  ณ  วันที่   25  พฤศจิกายน   พ.ศ. 2559

(อาจารย์ถนัด   บุญชัย)

รองอธิการบดี  ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468