รองฯ ผศ.ดร.อรพินทร์ นำทีมร่วมเวทีสรุปโครงการสนับสนุนการจัดตั้งศูนย์สุขภาวะ Happy Workplace ภาคเหนือ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมเวทีสรุปโครงการสนับสนุนการจัดตั้งศูนย์สุขภาวะ Happy Workplace ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 28 - 29 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก

ผศ.ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และคณะ เข้าร่วมเวทีสรุปโครงการสนับสนุนการจัดตั้งศูนย์สุขภาวะ Happy Workplace ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 28 - 29 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก พร้อมเป็นตัวแทนรับมอบโล่ happy workplace "สำนักหอสมุดหน่วยงานต้นแบบ "จัดขึ้นโดยความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ 7 แห่ง พร้อมกับสภาอุตสหกรรมจังหวัดแพร่ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้มียุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพภายในองค์กรและให้ความร่วมมือกับการจัดตั้งศูนย์สนับสนุนการเรียนรู้องค์กรสุข ภาวะ Happy Workplace ภาคเหนือ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังได้จัดโครงการสัมมนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ องค์กรสุขภาวะที่สร้างได้ด้วยมือเรา CMRU Healthy Happy Workplace ณ มหามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก สมาคมเสริมสร้างองค์กรสุขภาวะและสำนักงานสนับสนุนสุขภาวะองค์กร (สสส.) เพื่อให้บุคลากรมีสุขภาพร่างการแข็งแรง อีกทั้งเสริมสร้างสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่ดีในการทำงานภายในองค์กร ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยในการสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพอีกด้วย

ภาพข่าวโดย นางสาวนภพรรณ รุ่งทองคำกุล นักวิชาการบัญชีและการเงิน

เอกสารประกอบข่าวจาก นางสาวรุ่งทิวา กิตติยังกุล นักวิชาการคอมพิวเตอร์

เรียบเรียงข่าวโดย นางสาวเสาวลักษณ์ สามแก้ว