มร.ชม. นำน้องใหม่ 6,000 คน เดินขึ้นดอย รับเข็ม ประจำปีการศึกษา 2558 (มีคลิป)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำน้องใหม่ 6,000 คน เดินขึ้นดอย รับเข็ม ประจำปี  2558

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2558 รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมเดินขึ้นดอย รับเข็ม ประจำปีการศึกษา 2558 ณ ลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย เมื่อช่วงเช้ามืด พร้อมเดินนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาน้องใหม่และรุ่นพี่ กว่า 6,000 คน ขึ้นวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร นอกจากนี้ พ.ต.อ. ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ผู้กำกับการกลุ่มงานจราจร เชียงใหม่ ได้นำกำลังตำรวจจราจรคอยดูแลการเดินตลอดเส้นทางขึ้น-ลงดอยสุเทพ เพื่อลดปัญหาด้านการจราจรอีกด้วย

จากนั้นในเวลา 09.30 น. พระธรรมเสนาบดี เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ให้เกียรติมอบเข็มตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้แก่นักศึกษาน้องใหม่ กว่า 6,000 คน ในกิจกรรมเดินขึ้นดอย รับเข็ม ประจำปีการศึกษา 2558 ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

ประมวลภาพ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์

พิธีเปิด
Click

กิจกรรมเดินขึ้นดอย
>> กล้อง 1 (งานประชาสัมพันธ์)

คณะเทคโนโลยีการเกษตร Click  /  วิทยาลัยนานาชาติ Click  /  คณะวิทยาศาสตร์ฯ Click  /
       คณะครุศาสตร์ Click  /  คณะมนุษยศาสตร์ฯ Click  /  คณะวิทยาการจัดการ Click

>> กล้อง 2 (นายเจตนิพัทธ์ สำเนากลาง) Click

พิธีมอบเข็มตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
>> กล้อง 1 (งานประชาสัมพันธ์) Click   /   กล้อง 2 (นายเจตนิพัทธ์ สำเนากลาง) Click

ประมวลภาพเคลื่อนไหว โดย CMRU Video Activities >>