รองฯ ผศ.ดร.อรพินทร์ เป็นประธานเปิดงานปฐมนิเทศ และ ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ วมส.

ผศ.ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานปฐมนิเทศ และ ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2558 ของวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้ปกครอง และร่วมบรรยายหัวข้องานวิชาการ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมบรรยายหัวข้องานกิจการนักศึกษา และ อาจารย์วินัย ไชยวงค์ญาติ คณบดีวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน กล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2558 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

ประภาพกิจกรรม โดย วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน >> Click