กองกลาง มร.ชม. ประชุมเชิงปฏิบัติการการทบทวนและติดตามการบริหารความเสี่ยง

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มร.ชม. จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการทบทวนและติดตามการบริหารความเสี่ยง

หัวหน้างานพร้อมด้วยผู้แทนหน่วยงานในสังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมในโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการทบทวนและติดตามการบริหารความเสี่ยง เมื่อวันที่ 5 -6 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ จังหวัดเชียงราย
การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรในสังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดีได้ร่วมกันวิเคราะห์โครงการ/กิจกรรมที่ดำเนินการตามภารกิจในปีที่ผ่านมาตลอดจนพิจารณาทบทวนปัจจัยความเสี่ยง ในการดำเนินงาน ทั้งความเสี่ยงด้านทรัพยากร ความเสี่ยงด้านยุทธศาสตร์ ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน เหตุการณ์ภายนอก นโยบาย กฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ บุคลากรและธรรมาธิบาล พร้อมร่วมวิพากษ์แนวทางการจัดการความเสี่ยงของหน่วยงาน อันนำไปสู่การพัฒนางานของกองกลาง สำนักงานอธิการบดีให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยมีคุณพีราวัฒน์ เมืองชื่น คณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา ให้คำปรึกษาการประชุมร่วมกับหัวหน้างานและผู้แทนหน่วยงานสังกัดกองกลาง ประกอบด้วย งานบริหารงานทั่วไป งานประชาสัมพันธ์ งานยานพาหนะ งานนิติกร งานเลขานุการ

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click