รองฯ รศ.น.สพ.ศุภชัย ประธานเปิดสัมมนา “บริหารงาน บริหารคน สู่ผลสำเร็จ”

รศ.น.สพ.ศุภชัย ศรีธิวงค์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการสัมมนา “บริหารงาน บริหารคน สู่ผลสำเร็จ” ซึ่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดขึ้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์เวียงบัว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร กรรมการผู้จัดการบริษัท MFEC มหาชน จำกัด เป็นวิทยากรพร้อมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับ คุณวีระ เจียรนัยพานิชย์ ผู้บริหารงานพัฒนาการตลาดเครือข่ายลูกค้าผู้ประกอบการฝ่ายบริหารการตลาดลูกค้าผู้ประกอบการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และ ดร.ณรงค์ คองประเสริฐ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แง่คิดสะท้อนมุมมองการบริหารงานธุรกิจเนื่องจากปัจจุบันผู้ประกอบการต้องประสบกับปัญหาในการบริหารงานอยู่เสมอดังนั้นการเลือกทางออกที่จะนำไปสู่การแก้ปัญหา ทางการบริหารจึงถือว่าไม่มีวิธีใดที่ดีที่สุดและจำเป็นต้องใช้สถานการณ์ ประสบการณ์เป็นตัวกำหนดทิศทางการบริหารร่วมด้วย เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและการดำเนินธุรกิจให้ผู้ประกอบการสามารถนำไปประยุกต์ใช้ กับธุรกิจของตนเองเพื่อพัฒนาศักยภาพในการดำเนินธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ โดยได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนผู้ประกอบการเข้าร่วมรับฟังอย่างล้นหลาม

ประมวลภาพการสัมมนา >> Click