มร.ชม. จัดพิธีปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ประจำปี 2558 (มีคลิป)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ประจำปี 2558 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดี เป็นประธานในพิธี โดยก่อนเริ่มการปฐมนิเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ประกอบพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้น ประธานในพิธีได้ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2558 จากนั้น ผศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล บรรยายด้านวิชาการ และ ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี บรรยายด้านกิจกรรมนักศึกษา จากนั้นสโมสรนักศึกษาภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดพิธีมอบเข็มตราสัญลักษณ์ ให้แก่นักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ทุกคน จึงเป็นอันเสร็จพิธี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2558 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

CMRU Video Activities >>