ม.ราชภัฏเชียงใหม่ รับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ จำนวน 3 อัตรา

21 มี.ค. 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ครั้งที่ 2 โดยทำสัญญาจ้างเป็นรายปี อัตราค่าจ้างชาวต่างประเทศ คุณวุฒิปริญญาเอก อัตราค่าจ้างเดือนละ 35,000 บาท คุณวุฒิปริญญาโท อัตราค่าจ้างเดือนละ 30,000 บาท คุณวุฒิปริญญาตรี อัตราค่าจ้างเดือนละ 25,000 บาท จำนวน 3 อัตรา ดังนี้
- อาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา คุณสมบัติได้รับปริญญาเอกหรือปริญญาโท สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (English) สาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ หรือธุรกิจนานาชาติ (Business Administration / International Business Communication) สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (Applied Linguistics) สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองหรือภาษาต่างประเทศ (Teaching English as a Second / Foreign Language) สาขาวิชาภาษาศาสตร์ (Linguistics) สาขาวิชาวรรณคดี (Literature) สาขาวิชาวรรณคดีอังกฤษ หรือสาขาวิชาวรรณคดีอเมริกัน หรือสาขาวิชาอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาดังกล่าวข้างต้น แต่มีประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง หรือภาษาต่างประเทศ
- อาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา คุณสมบัติได้รับปริญญาตรีทางด้านการศึกษา มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียน ไม่น้อยกว่า 2 ปี
ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถ download ใบสมัครได้ที่เวบไซต์ www.dhrm.cmru.ac.th หรือขอรับใบสมัครได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 10 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้สามารถยื่นใบสมัครที่กรอกข้อมูลเรียบร้อยสมบูรณ์ด้วยตนเอง โดยแนบเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วน ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 12 เมษายน 2560 ในวันและเวลาราชการ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ภายในวันที่ 19 เมษายน 2560 กำหนดสอบคัดเลือกปฏิบัติการสอนและสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 21 เมษายน 2560 ประกาศผลการสอบคัดเลือก ภายในวันที่ 22 เมษายน 2560 รายงานตัวและเริ่มปฏิบัติราชการ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2560
ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.dhrm.cmru.ac.th หรือสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885335

ข่าว : สุกัญญา  แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่
ข้อมูล / ภาพประกอบ : กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มร.ชม.

ประกาศรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ >> Click