ภาควิชาภาษาตะวันตก มร.ชม. จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558

ผศ.รุทธ ประวัง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่เพื่อพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2558 โดยได้จัดให้มีการบรรยายเรื่อง “นโยบายและแนวทางการจัดการเรียนการสอนของภาควิชาภาษาตะวันตก” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย สาเอี่ยม หัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันตก กิจกรรมนันทนาการเพื่อพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ โดยอาจารย์ปภัส ฉัตรยาลักษณ์ และคณะ การเสวนาในหัวข้อ “เรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ” โดยศิษย์เก่าจากหลักสูตรภาษาอังกฤษ การบรรยายเรื่อง “หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรการจัดแผนการเรียนและคำแนะนำจากอาจารย์ที่ปรึกษา” ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558 ทั้งในด้านวิชาการ ด้านการประพฤติปฏิบัติตนตามกรอบระเบียบของมหาวิทยาลัย ตลอดจนการใช้ชีวิตในฐานะนักศึกษาระดับอุดมศึกษาเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการเรียนตลอดหลักสูตร โดยมีนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจและหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2558 ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)