ดาวคณะมนุษย์ ควงเดือนครุศาสตร์ คว้ารางวัลดาว-เดือน มร.ชม. 2558

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่...องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประกวดดาว-เดือน ประจำปี 2558 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยมีดาวและเดือน จาก 5 คณะ ได้แก่ คณะครุศาสตร์ , คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ , คณะวิทยาการจัดการ และคณะเทคโนโลยีการเกษตร และ 1 วิทยาลัย ได้แก่ วิทยาลัยนานาชาติ รวม 6 คู่ ร่วมประกวดรอบชุดนักศึกษาและแนะนำตัว รอบการแสดง และรอบชุดแฟชั่น จากนั้นคณะกรรมการ ได้ประกาศ ผู้ผ่านเข้าสู่รอบ 3 สุดท้าย ซึึ่งเป็นรอบตอบคำถาม โดยในส่วนของเดือน มีผู้ผ่านเข้ารอบ ได้แก่ เดือนคณะครุศาสตร์ , เดือนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และเดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่วนดาวที่ผ่านเข้าสู่รอบสัมภาษณ์ ได้แก่ ดาววิทยาลัยนานาชาติ , ดาวคณะวิทยาการจัดการ และดาวคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ทั้งผลการตัดสินปรากฏว่า เดือน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ประจำปี 2558 ได้แก่ นายณัฐวุฒิ จันทเรียน สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ เดือนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ เดือนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ส่วนทางด้าน ดาวมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2558 ได้แก่ นางสาวณหฤทัย จันทร์เกียรติคุณ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ดาวคณะวิทยาการจัดการและรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ดาววิทยาลัยนานาชาติ

ประมวลภาพกิจกรรม โดย CMRU Photo Activities โดย นายเจตนิพัทธ์ สำเนากลาง >>

-  กิจกรรมก่อนการประกวด ดาว-เดือน 2558 >> Click

-  รอบแรก การประกวด ดาว-เดือน 2558 >> Click

-  รอบการแสดง การประกวด ดาว-เดือน 2558 >> Click

-  รอบ 3 คนสุดท้าย การประกวด ดาว-เดือน 2558 >> Click

-  ประกาศผลและมอบรางวัล การประกวดดาว-เดือน >> Click