คณะวิทย์ฯ มร.ชม. จัดสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2558

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2558 ภายใต้หัวข้อ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม" ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดีพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 และเปิดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปี 2558 พร้อมกันนี้ยังให้เกียรติมอบเกียรติบัตร ให้แก่ ศิษย์เก่าดีเด่น นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น-นักกิจกรรมดีเด่น ภายในงานมีการแข่งขันทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ อาทิ โครงการประกวดชุดกิจกรรมการเรียนการสอนแนวสะเต็มศึกษา ด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคเหนือ การประกวดภาพยนตร์เรื่องสั้นทางด้านการเรียนการสอนวิชาเคมี กิจกรรมเกมส์ 180 IQ การแข่งขันขึ้นรูปผลิตภัณฑ์เซรามิก การแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับ และการประกวดการนำเสนอกิจกรรมติดตามตรวจสอบคุณภาพน้ำโดยใช้ดัชนีธรรมชาติ MY Environment CMRU Contest 2015 เป็นต้น

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click