แก้ไขอัตราค่าจ้างชาวต่างประเทศ ประกาศรับสมัครรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒

เรื่อง  แก้ไขอัตราค่าจ้างชาวต่างประเทศ

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒ รายละเอียดตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒ ประกาศ ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ นั้น

เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงหใม่ จึงให้แก้ไขความต่อไปนี้ ในประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒ ดังนี้

ให้แก้ไขควาในข้อ ๒. อัตราค่าจ้างชาวต่างประเทศ ดังนี้
          จากเดิม          "คุณวุฒิปริญญาตรี อัตราค่าจ้างรายเดือน ๒๕,๐๐๐ บาท"
          แก้ไขเป็น        "คุณวุฒิปริญญาตรี อัตราค่าจ้างรายเดือน ๓๕,๐๐๐ บาท"

นอกนั้นให้ไว้คงเดิม

- ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<

- ดูประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒
ที่นี่>>Click<<