ม.ราชภัฏเชียงใหม่มอบความสุขเนื่องวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

ประจำปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ เวทีกลาง ลานกิจกรรม อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราชรองอธิการบดี คณบดี คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561

ภายในงานมีกิจกรรมกล่องมหาสนุก การมอบโชคให้กับเด็กๆที่มาร่วมงานโดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี คุณสยาม กันหาลิลา รักษาการผู้อำนวยการ กองพัฒนานักศึกษา ให้เกียรติจับรางวัล แก่เด็กๆผู้โชคดี นอกจากนี้องค์การนักศึกษาสโมสรนักศึกษา และชมรมต่างๆ ยังได้ร่วมจัดซุ้มกิจกรรม เล่นเกม และมอบของรางวัลให้กับเด็กๆที่มาร่วมงาน โดยมีเด็กและเยาวชน จากโรงเรียนต่างๆ ในชุมชน โดยรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมงานอย่างคึกคัก

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

อีเมล์ : admin@cmru.ac.th