ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์ จำนวน ๑ ชุด เพื่อใช้สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน (ครั้งที่ ๒)

9 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์ จำนวน ๑ ชุด เพื่อใช้สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน (ครั้งที่ ๒)

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๑

เนื่องจาก ผู้เสนอราคา เสนอรายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์ไม่ไเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑