คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม. จัดงาน JOB FAIR 2018

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงาน JOB FAIR 2018

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชย์ นวลสระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 (JOB FAIR 2018) ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

โครงการเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 จัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560 ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 930 คน ได้มีความรู้และทักษะในการปฏิบัติตนเพื่อเตรียมความพร้อมหลังจากสำเร็จการศึกษา ทั้งยังได้แนวคิดที่หลากหลายในการทำงานวิชาชีพทั้งในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถสมัครงานกับผู้ประกอบการได้โดยตรง ซึ่งภายในงาน มีการออกบูทรับสมัครงานจากบริษัทชั้นนำ กว่า 20 แห่ง และยังได้รับเกียรติจาก คุณทัศไนย เหมือนเสน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด บรรยายในหัวข้อ “การเตรียมพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานในยุคไทยแลนด์ 4.0 และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.นนท์ลฉัตร วีรานุวัตติ์  จากบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) บรรยายในหัวข้อ”เทคนิคมีบุคลิกภาพที่ดีในการทำงาน พร้อมกันนี้ นักศึกษายังได้รับคำแนะนำการใช้งานระบบ Smart Job Center จากสำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ กรมการจัดหางาน อีกด้วย

ภาพ - ข่าว : นางสาววัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

M Moral   สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม+

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (ดี)