สถาบันเครือข่ายอุดมศึกษาในเขตจังหวัดเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมแนะแนว หางานทำ และศึกษาต่อ Job and Education Fair ประจำปีการศึกษา 2560

ประจำปีการศึกษา 2560

ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยสถาบันเครือข่ายอุดมศึกษาในเขตจังหวัดเชียงใหม่ประกอบด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงใหม่  มหาวิทยาลัยพายัพ  มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจัดงาน มหกรรมแนะแนว หางานทำและศึกษาต่อ Job and Education Fair ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 23 - 24 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมการมีงานทำของบัณฑิตส่งเสริมการแนะแนวการศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรี ตลอดจนเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่ใกล้สำเร็จการศึกษาหรือบุคคลทั่วไปได้สมัครงาน กับผู้ประกอบการบริษัทองค์กรต่าง ๆ ที่ต้องการรับสมัคร และแนะแนวการศึกษาต่อ โดยมีกำหนดพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงานดังกล่าว สอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์  งานบริการนักศึกษากองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 053 885 696

ข้อมูล: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว :   นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click