ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับภาคีเครือข่ายจังหวัดเชียงใหม่ รณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับภาคีเครือข่ายจังหวัดเชียงใหม่

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำตัวแทนนักศึกษารั้วดำเหลือง พร้อมคาราวานรถจักรยานยนต์ จำนวน 80 คัน ร่วมกิจกรรมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์  ประจำปี2561  โดยได้ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัย  จากรถและภาคีเครือข่ายในการรณรงค์เผยแพร่ข้อมูลการขับขี่อย่างมีวินัยเคารพกฎจราจรและป้องกัน การเกิดอุบัติเหตุ  เมา ง่วง แชท โทร ไม่ขับ สวมหมวกนิรภัยเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ คาดเข็มขัดนิรภัยเมื่อสัญจรด้วยรถยนต์และรถโดยสาร เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทางทั้งใกล้ไกล โดยรณรงค์บริเวณรอบคูเมือง เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ได้รับเกียรติจากนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100%

ภาพ – ข้อมูล : นายสยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่