[ประกาศ] การเช่าสถานที่ประกอบการร้านถ่ายเอกสารและให้บริการพิมพ์งานคณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม

19 เมษายน 2561 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง การเช่าสถานที่ประกอบการร้านถ่ายเอกสารและให้บริการพิมพ์งานคณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ประสงค์ให้ผู้ที่สนใจเข้าเสนอราคาเช่าสถานที่สำหรับถ่ายเอกสารและให้บริการพิมพ์งาน ณ บริเวณใต้ถุนอาคารเรียน คณะครุศาสตร์ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดาวน์โหลดได้จากไฟล์แนบด้านล่าง