รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2558

23 กันยายน 2558 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธรการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมกาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๘ จึงออกประกาศเพื่อดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยไว้ ดังต่อไปนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

ที่มา : กองบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
โทร. 0-5388-5331, โทรสาร. 0-5388-5330
 เว็บไซต์ : http://www.dhrm.cmru.ac.th/web58