ราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนศิษย์เก่า ทุกรุ่น ร่วมกิจกรรม พบปะศิษย์เก่า ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน นี้

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมพบปะศิษย์เก่า เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่ากับมหาวิทยาลัย และเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้กลับมามีส่วนร่วมในการพัฒนามหาวิทยาลัยตลอดจนได้เพิ่มเติมความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อศิษย์เก่าสำหรับนำไปใช้ในการทำงานและการดำเนินชีวิตต่อไป

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยกองพัฒนานักศึกษา จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่า วิทยาลัยครู สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทุกรุ่น ทุกคณะ ทุกวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมพบปะศิษย์เก่า ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม

ภายในงาน มีการบรรยายให้ความรู้เรื่อง ความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และการเปิดหลักสูตรศาสตร์พระราชา โดยอาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข้อเสนอแนะจากศิษย์เก่าเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย โดย ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ติดต่อ นายสยมภู อะโน ผู้ประสานงาน กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-885-434 หรือ scan QRcode ท้ายข่าว

ข้อมูลนายสยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่